in ,

Sau tượng Zoro, băng Mũ Rơm đã có tượng 9 thành viên ở Kumamoto

Nhìn qua tổng thể thì bức tượng này có tạo hình khá đẹp, thần thái.

Tỉnh Kumamoto (quê nhà của Oda), sau khi dựng tượng đồng Luffy, đã quyết định dựng nốt cả băng Mũ Rơm tại những địa điểm khác quanh tỉnh.

Cụ thể như sau:

– Usopp: Thành phố Aso (ngay trước ga Aso)
– Franky: Thị trấn Takamori (trước ga Takamori)
– Robin: Làng Minami Aso (đại học Tokai)
– Nami: Làng Nishihara (trung tâm giao dịch chứng khoán Moe)
– Brook: Thị trấn Mifune (quảng trường Fureai)
– Sanji: Thị trấn Masiki (huyện Kimaya)
– Chopper: Thành phố Kumamoto (vườn bách thú Kumamoto)

– Zoro: Thị trấn Ozu (công viên Ozu)

Sau những bức tượng của các thành viên khác băng Mũ Rơm bức tượng Zoro được dựng ở Công viên Ozu – tỉnh Kumamoto, quê hương của tác giả Oda đã được khánh thành. Có thể nói rằng đây là khoảnh khắc mà nhiều fan hâm mộ Zoro, một trong những nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện chờ đợi từ lâu.

Nhìn qua tổng thể thì bức tượng này có tạo hình khá đẹp, thần thái và các góc cạnh cùng thân hình không thể đẹp hơn của Zoro đã được thể hiện một cách hết sức chỉn chu. Buổi khánh thành tượng Zoro đột xuất không có khán giả tham dự do tình hình Covid ở Nhật đang rất phức tạp, nhưng cũng không vì thế mà kém phần hoành tráng.

Được đánh giá cao là vậy tuy nhiên nhiều fan One Piece tại Việt Nam vẫn tỏ ra không hài lòng lắm về bức tượng Zoro này. Nhiều người cho rằng, bức tượng Zoro có mặt và mũi khá ngắn, không được đẹp như trong manga hay anime. Tuy nhiên các fan Zoro vẫn công nhận rằng “trông hơi hung dữ nhưng đẹp hơn hẳn Sanji”. Đúng là fan của 2 anh chàng đặc biệt trong băng Mũ Rơm này luôn biết cách để “dằn mặt” đối thủ lúc cần thiết.

Như vậy bức tượng thứ 9 của cả băng Mũ Rơm trong One Piece đã được công bố. Chỉ còn một thành viên nữa là Jinbe sẽ có tượng vào tháng 7 năm 2022. Các bạn thấy sao về bức tượng đồng của Zoro được khánh thành, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Written by TAIHEN.VN

What do you think?

Panasonic bắt đầu sản xuất pin xe điện cho Tesla từ năm 2023

Nhật Bản: Phát triển công nghệ thanh toán không tiếp xúc, không cần bỏ khẩu trang