in

Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đến Nhật Bản, thủ môn Đặng Văn Lâm hội quân

Thêm Đặng Văn Lâm gia nhập với đội ở Tokyo, tuyển Việt Nam có đúng 20 cầu thủ để tranh tài cùng đội chủ nhà Nhật Bản.

Khoảng 7h45 sáng ngày 26/3 theo giờ địa phương (tức 5h45 theo giờ Việt Nam), chuyến bay đưa đội tuyển Việt Nam đến Nhật Bản đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Narita. Các thành viên trong đoàn nhanh chóng làm thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm Covid-19 và lấy hành lý sau đó di chuyển về khách sạn được Hiệp hội bóng đá Nhật Bản chuẩn bị. Quá trình từ sân bay về khách sạn mất khá nhiều thời gian.

Tính từ khi rời khách sạn ở Hà Nội vào 18h tối 25/3, ĐT Việt Nam đã mất hơn 12 tiếng để đến Nhật Bản. Đội bay từ Hà Nội vào TP.HCM rồi nối chuyến sang Tokyo, ổn định nơi ở sau đó mới bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu sắp tới gặp đội chủ nhà. Trận đấu giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra trên SVĐ Saitama vào 19h35 ngày 29/3 theo giờ địa phương (tức 17h35 ngày 29/3 theo giờ Việt Nam). Đây cũng là trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang-seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sang Nhật Bản chuyến này, HLV Park Hang-seo chỉ có thể đem theo 19 cầu thủ gồm 2 thủ môn, 4 tiền vệ, 4 tiền đạo, 9 hậu vệ. Thêm Đặng Văn Lâm gia nhập với đội ở Tokyo, tuyển Việt Nam có đúng 20 cầu thủ để tranh tài cùng đội chủ nhà Nhật Bản.

Nguyên nhân đến từ việc nhiều tuyển thủ Việt Nam mắc Covid-19 trong quá trình tập trung đội tuyển và không kịp khỏi bệnh để đi Nhật Bản thi đấu. Ngoài ra, HLV Park Hang-seo còn mất nhiều trụ cột vì chấn thương và thẻ phạt. Do thời gian gấp gáp không đủ để HLV Park Hang-seo lựa chọn thêm nhân sự bổ sung cũng như làm các thủ tục cho những người mới sang Nhật Bản nên huấn luyện viên người Hàn Quốc đặt tâm thế có bao nhiêu người sẽ đá bấy nhiêu.

Nguồn: Sport5

Written by TAIHEN.VN

What do you think?

Nhật Bản: Kỷ luật, đuổi việc nữ giáo viên quan hệ với nam sinh 15 tuổi tại nhà riêng

Ủng hộ xóa bỏ chế độ thực tập sinh “nô lệ”