in ,

Nhật Bản tăng giá bánh kẹo từ tháng 3 năm sau

Fujiya sẽ tăng giá hoặc giảm hàm lượng đối với 28 sản phẩm bánh kẹo như “Milky” và “Country Maam”.

Fujiya sẽ tăng giá hoặc giảm hàm lượng đối với 28 sản phẩm bánh kẹo như “Milky” và “Country Maam”

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3, sẽ tăng giá vận chuyển của “Country Maam (Vanilla & Cocoa)” và “Home Pie” khoảng 6% đến 14%. Ngoài ra, “Milky” được đóng hộp sẽ giảm từ 7 hạt xuống còn 6 hạt.

Do giá nguyên liệu tăng cao, chi phí hậu cần, chi phí vật liệu đóng gói, v.v., Fujiya đã tăng giá một số sản phẩm bánh kẹo và giảm hàm lượng kể từ tháng 7 năm nay, đồng nghĩa với việc có một số sản phẩm sẽ tăng giá trở lại.

Biên tập: Team TAIHEN

Written by TAIHEN.VN

What do you think?

Nền kinh tế Nhật Bản có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng

Cúm gia cầm “càn quét” Nhật Bản, giá trứng gà tăng mạnh