in ,

Ngồi máy bay gần 10 tiếng, tỉnh dậy thấy đang ở nơi xuất phát

Máy bay cất cánh từ sân bay Narita, Nhật Bản đến sân bay Nội Bài tối qua 17/2, đã phải quay đầu về nơi xuất phát do không hạ cánh được tại sân bay này vì sương mù.

Hành khách trên chuyến bay từ sân bay Narita, Nhật Bản đến sân bay Nội Bài tối qua 17/2, đã phải quay đầu về nơi xuất phát do không hạ cánh được tại sân bay này vì sương mù.

Anh Nguyễn Đức Huỳnh hành khách trên chuyến bay này phản ánh: Chuyến bay khai thác bằng máy bay thân rộng B787 do hãng hàng không ANA khai thác, xuất phát từ sân bay Narita, Nhật Bản về sân bay Nội Bài tối muộn.

Tuy nhiên, do sương mù nên bay lòng vòng trên bầu trời khoảng một tiếng sau đó chuẩn bị hạ cánh nhưng không thể thực hiện được nên nhận lệnh bay vào sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Tuy nhiên, tại sân bay Tân Sơn Nhất các đơn vị chức trách từ chối nhập cảnh nên tổ bay đã xin phép quay lại sân bay xuất phát sau khi tra nạp nhiên liệu.

“Trên chuyến bay này có nhiều khách quá cảnh từ Mỹ về nên khách rất mệt mỏi lại thêm hành trình bay dài lại phải quay đầu về Nhật. Giá như nhà chức trách linh hoạt cho phép nhập cảnh thì khách bớt chật vật, hãng bay bớt chi phí” một hành khách chia sẽ.

Nguồn : Báo Lao Động , Báo Mới

Written by TAIHEN.VN

What do you think?

Công ty bạo hành thực tập sinh ở Okayama bị cấm tiếp nhận thực tập sinh trong 5 năm tới

Tự xưng là bác sĩ quân y, nhắn tin mùi mẫn lừa một phụ nữ U60 1.900 man yên